CỔNG DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

SEVI HUB

Trung tâm dịch vụ doanh nghiệp SEVI HUB là một văn phòng cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp cho các công ty trong khu vực Đông Nam Bộ. Hoạt động theo quy định hiện hành của pháp luật với nhiệm vụ:

Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và quảng cáo tập trung để xây dựng thương hiệu nhất quán cho mình.

Xây dựng, quản lý và cung cấp thông tin về thủ tục hành chính, thủ tục đầu tư, chính sách thuế, chính sách thương mại, lao động… cho doanh nghiệp trong khu vực.

Nghiên cứu thị trường, thu thập và khảo sát thông tin, cung cấp thông tin liên quan đến các chính sách đầu tư, thuế, môi trường, pháp lý, cộng đồng doanh nghiệp của các địa phương.

SEVIHUB.COM

Cổng dịch vụ doanh nghiệp SEVIHUB.COM là một trang web của SEVI HUB.

Trang web này cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giới thiệu về mình và quảng cáo tập trung.

Trang web cũng thực hiện chức năng kinh doanh cho các doanh nghiệp thành viên, giúp thành viên phát triển kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, liên kết đối tác, tìm kiếm nhà đầu tư.

Chức năng

 1. Cung cấp công cụ và nhân sự kinh doanh cho doanh nghiệp.
 2. Cung cấp và giới thiệu nhà cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp.
 3. Trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước.
 4. Làm đầu mối trong việc tìm kiếm và duy trì mạng lưới khách hàng, nhà cung cấp, người hỗ trợ.
 5. Thống nhất các nội dung thông tin và dịch vụ, xây dựng và quản lý mạng lưới cho các thành viên.

Đối tượng phục vụ

Đối tượng phục vụ của hệ thống là doanh nghiệp, các tổ chức, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cung cấp các dịch vụ

 • Cho thuê văn phòng, hỗ trợ tìm thuê văn phòng, nhà xưởng.
 • Quản trị văn phòng, quản lý sổ sách, dịch vụ hành chính văn phòng.
 • Tổ chức sự kiện hội thảo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp.
 • Tổ chức các hoạt động hội nghề nghiệp. Trao đổi kinh nghiệm, tham quan, khảo sát.
 • Tư vấn, chuẩn bị tài liệu để doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý, thực hiện đúng các quy định pháp luật về kế toán, thuế, điều kiện sản xuất kinh doanh. Tuân thủ các điều ước, thông lệ quốc tế về xuất nhập khẩu, thương mại, thương hiệu, mẫu mã, tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thực hiện các hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển sản phẩm, tư vấn thương hiệu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong khu vực. Hỗ trợ tìm kiếm đối tác, tìm kiếm nhà đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ.

Hệ thống 1 liên hệ

09.11.77.00.11

Hệ thống 1 liên hệ hoạt động đồng bộ trên mọi phương tiện, duy trì liên lạc ổn định và tin cậy giúp doanh nghiệp chỉ cần nhớ 1 liên hệ duy nhất để liên lạc khi có nhu cầu trao đổi về sản phẩm dịch vụ.
Hệ thống 1 liên hệ có mặt trên tất cả các kênh và tiếp nhận liên lạc 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn, báo giá, hỗ trợ cho khách hàng khi có yêu cầu.
(Khách hàng có thể liên hệ qua: địa chỉ offline, điện thoại, email, website, Facebook, Zalo, Viber, iMessage, Google, Maps, Instagram, Alibaba, Amazon, Lazada, Shopee, Group, Page, Forums…)
Các kênh liên hệ sử dụng 1 email, 1 số điện thoại, 1 địa điểm duy nhất nhưng dùng nhiều chuyên gia để tư vấn và giải quyết công việc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849220099