Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là hình ảnh đồ họa của doanh nghiệp. Nó là yếu tố quan trọng và bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp để nhận biết được giá trị của mình trên thị trường.

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm nhiều yếu tố nhận biết tạo thành thương hiệu thể hiện đồng bộ, nhất quán có đặc điểm riêng giúp tạo sự khác biệt và phân biệt với các thương hiệu khác.

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu

1. Nhận biết và nhớ
Sẽ không có một thương hiệu nào tồn tại trong đầu người tiêu dùng nếu không có một đặc điểm đặc biệt nào đó để lưu lại. Nhắc đến tên nhớ ngay đến logo thương hiệu. Một thương hiệu có bộ nhận diện sẽ mang lại sự chuyên  nghiệp và khiến khách hàng có cảm giác muốn sở hữu.
2. Sự đồng nhất về thương hiệu
Nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm  cho khách hàng bởi sự đồng nhất về nhận diện thương hiệu trên từng sản phẩm. Và người tiêu dùng cũng dễ dàng nhận biết sản phẩm này có thuộc thương hiệu này hay không, không phải lo lắng đối chiếu nguồn gốc.

3. Giá trị kinh doanh

Danh tiếng thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Nhờ bộ nhận diện, danh tiếng thương hiệu được củng cố, tạo cho khách hàng niềm tin vào sự chuyên nghiệp, đồng bộ của công ty. Điều này dựa trên mức độ hiểu biết, nhận thức và lòng trung thành của người tiêu dùng về thương hiệu đó.
4. Tạo niềm tự hào cho nhân viên
Không phải ngẫu nhiên mà các công ty luôn bắt nhân viên mặc đồng phục. Đó là 1 cách quảng bá cho công ty, nhưng không phải nhân viên nào cũng tự tin và vui vẻ khi mặc nó. Hệ thống nhận diện thương hiệu cho phép chúng ta quy chuẩn hóa mọi thứ liên qua đến công ty. Điều này sẽ gây hiệu ứng cho nhân viên cảm giác tự hào, nhìn đâu cũng thấy logo, sản phẩm công ty mình, tự tin giới thiệu về công ty đối với người ngoài.

5. Tạo lợi thế trong kinh doanh
Một công ty có thương hiệu chỉnh chu, đồng nhất sẽ gây được cảm tình trong cạnh tranh, thương lượng giá cả, nguyên liệu, vận tải…
6. Giảm chi phí quảng cáo
Bạn đã có cả 1 hệ thống nhận diện hoàn chỉnh thì không phải bận tâm nhiều về quảng cáo thương hiệu.
Đơn giản, chính các sản phẩm, đồng phục nhân viên, vận tải hàng hóa, bao bì quà tặng đều đã và đang PR hêt sức cho công ty bạn. Nhờ thế, chi phí quảng cáo được giảm tối đa.
Trong nhiều trường hợp, hệ thống nhận diện thương hiệu lôi kéo được khách hàng của đối thủ cạnh tranh. Nếu phải so sánh giữa 2 sản phẩm cùng giá, người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm của một thương hiệu có độ nhận diện cao phủ sóng rộng hơn là sản phẩm chỉ mang tính chất nội bộ.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm có gì?

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bộ nhận diện thương hiệu và cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu.

Sản phẩm từ dịch thiết kế nhận diện thương hiệu đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp.

Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
Một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường.

Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay bộ thống nhận diện thương hiệu nổi bật và ấn tượng, đồng bộ và nhất quán với tinh thần thương hiệu.

Thiết kế bàn giao đảm bảo các file nhận dạng, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.

Link download gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.

Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.

Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849220099